Thiết kế nhà đẹp - Nhà ống phố NO11218

Gửi đề nghị tư vấn


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

Bảng quảng cáo

Nhà ống phố NO11218

1. Mẫu nhà ống

: NO11218

2. Số tầng

: 03 tầng

3. Mặt tiền

: 5m

4. Chiều sâu

: 15.8 m

5. Kiến trúc sư

: Phạm Tuyên và cộng sự

6. Năm

: 06/2013

7. Thông tin chi tiết mẫu nhà ống phố NO11218:

Tầng 1

: Phòng khách + Phòng bếp ăn + WC

Tầng 2

: 2 Phòng ngủ + 2WC

Tầng 3

: 1 phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1WC + 1 Phòng giặt

Hình thức kiến trúc

: Nhà ống 3 tầng 1 mặt tiền.

8. Tổng diện tích sử dụng: 220m2

I-Về hình thức kiến trúc tổng thể trong mẫu nhà ống phố NO11218

Mẫu thiết kế nhà ống dưới đây là một điển hình về cách thiết kế ngay trong cách tạo hình và phối màu, sử dụng chất liệu hiện đại, phân chia không gian sinh hoạt cụ thể.

mẫu nhà ống đẹp 3 tầng no11218 - phối cảnh 1

Đây là một thiết kế nhà ống mang đầy đủ nét đặc trưng của mẫu nhà ống đẹp, vừa có nét thiết kế tạo phong cách đặc biệt, nó không thể hiện qua nhiều chi tiết phức tạp mà chỉ qua cách lựa chọn màu sắc, tạo mảng miếng, hệ thống lan sắt lấy ánh sáng, thông gió và các vật liệu kết hợp hài hòa với nhau. Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản với màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với một số đá ốp,gạch ốp tự nhiên. Các hệ cửa chính và cửa sổ được sử dụng cửa Erowindow và kính temper vừa hiện đại lại tiện lợi cho sử dụng.

II. Giải pháp kiến trúc không gian các tầng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng:

1. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Mặt bằng tầng 1:

Tầng 1 mẫu nhà ống phố NO11218 gồm có 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 vệ sinh chung. Từ tam cấp 3 bậc bước qua hệ cửa chính hai cánh là không gian phòng khách vuông vắn KTS đã thiết kế những ô cửa sổ lớn hướng ra ngoài để lấy sáng và gió, điều này sẽ giúp phòng khách chan hòa ánh sáng tự nhiên.

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO11218 - mặt bằng 1

Để bớt đi cảm giác khô khan do những bức tường đem lại, có thể bên trong thiết kế một tiểu cảnh khô tạo những không gian thư giãn và cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Phía trong là khu bếp nấu được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi cho sử dụng. Khu vệ sinh chung được bố trí cuối nhà, thuận tiện cho sử dụng.

2. Nhà ống phố NO11218 – Mặt bằng tầng 2:

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO11218 - mặt bằng 2

Tầng 2 mẫu nhà ống phố NO11218 đẹp là các không gian nghỉ ngơi gồm hai phòng ngủ với 2 vệ sinh riêng biệt. Không gian hai phòng ngủ đều thông thoáng rộng rãi với các ô cửa sổ mở ra phía trước và bên hông nhà. Phòng ngủ phía trước với hệ cửa sổ, vách kính temper lớn và 1 ban công chồng các chậu hoa, cây cảnh giúp phòng ngủ thêm sinh khí. Phòng ngủ phía trong do vị trí khu đất bao quanh là các ngôi nhà liền kề, nên KTS Beta viet đã thiết kế 1 cửa sổ trong góc và 1 khoảng thông tầng giúp thông gió, lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

3. Mẫu nhà ống phố NO11218 – Mặt bằng tầng 3:

mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng NO11218 - mặt bằng 3

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống đẹp gồm có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và ban công phía trước. Phòng thờ được đặt trên tầng cao nhất và có hướng cửa mở khoảng ban công nhỏ phía trước giúp cho việc đối lưu không khí. KTS trong quá trình thiết kế cũng tuân thủ theo các nguyên tắc về phong thủy trong việc bố trí phòng thờ, điều này cho ngôi nhà của anh có một sự hài hòa trong văn hóa của người á đông. Phòng ngủ phía trong được thiết kế với diện tích vừa đủ, với 1 vệ sinh riêng biệt đầy đủ đồ nội thất bên trong tạo sự tiện nghi, giảm bớt đi lại cho gia chủ.

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép), chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…), thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc, hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần), hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục  vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 0915 010 800, 0972 851 900 để tư vấn, đăng ký thiết kế nhà.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của BetaViet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

- Ghi rõ kích thước các cạnh
- Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
- Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
- Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
- Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
- Dư định khi nào khởi công xây nhà


Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

Mẫu nhà đẹp, Hơn 1000 kiểu nhà đẹp Mẫu nhà đẹp, Hơn 1000 kiểu nhà đẹp
8 9 891009 Mẫu nhà đẹp