Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019

Biến phòng ăn của bạn trở nên tuyệt vời hơn với những mẹo trang trí phòng ăn dưới đây. Bạn có thể pha trộn các màu sắc tươi sáng. Hay sử dụng một phong cách tươi mới, kết hợp phòng ăn với một không gian văn phòng. Tạo thành một căn phòng ấn tượng. Tất cả sẽ được thể hiện dưới bài viết sau đây. 

Mẹo trang trí phòng ăn của nhà thiết kế Elain Griffin

Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019 - meo trang tri phong an dep nhat 2019 1

Phòng ăn buồn tẻ một thời này thật khó chịu, nhàm chán và hạn chế việc di chuyển linh hoạt. Tuy nhiên, căn phòng ăn này nhờ có sự thay đổi từ nhà thiết kế Elain Griffin mà. Đã trở thành một không gian vui vẻ và được gia đình yêu thích.

Đối với nội thất phòng ăn, thông thường người ta sẽ để một bàn ăn ngồi giữa phòng. Nhưng Griffin đã thay đổi điều đó. Bằng cách di chuyển bàn sang một bên và đưa một chiếc ghế băng ở gần cửa sổ. Tiềm năng cửa phòng đựng thức ăn cũng được phát huy một cách tối đa. Điều này giúp tận dụng mọi không gian, diện tích của căn phòng một cách tốt nhất. Sự thay đổi cũng giải quyết được vấn đề di chuyển và giải phóng không gian cho một văn phòng ở đầu kia của căn phòng.

Bàn, ghế đều có những đường nét đơn giản. Nhưng lại có nhiều hoa văn, màu sắc trong thiết kế kiến trúc được sử dụng khác nhau. Mang lại một cái nhìn trẻ trung, tươi mới.

Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019 - meo trang tri phong an dep nhat 2019 2

Tấm vải màu Aqua được gắn vào mặt sau của kệ bằng băng dính mang đến cho căn phòng một màu sắc dễ thay đổi.

Mẹo trang trí phòng ăn với chiếc ghế đầy màu sắc

Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019 - meo trang tri phong an dep nhat 2019 3

Chiếc ghế gần cửa sổ có tấm đệm ngồi và tựa lưng phía sau với nhiều hoa văn rực rỡ. Chiếc ghế này kết hợp cùng với một bộ gối ném nhiều màu tạo nên một góc không gian tươi mới.

Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019 - meo trang tri phong an dep nhat 2019 4

Căn phòng này có chức năng kép. Nó cung cấp cho phòng ăn thêm một chức năng giống như một văn phòng. Để làm được điều này nhà thiết kế Griffin đã phải sáng tạo với đồ nội thất. Chiếc bàn có chân kéo trên làm nhiệm vụ gấp đôi. Vừa phục vụ cho các bữa tiệc buffet. Lại vừa là chiếc bàn lưu trữ các văn phòng phẩm.

Đối với một chiếc bàn console (bàn có chân cong co chụm lại) có kích thước vừa vặn. Griffin đã vặn hai chân có kích thước 2×4 vào một đầu tấm gỗ ép; một chân trung tâm để ổn định. Vải bọc bàn phù hợp với cả ngoài trời lẫn trong nhà. Đặc biệt chúng còn có khả năng chống lại vết bẩn.

Chiếc gương cắt laser và bàn ăn trong văn phòng

“Chúng tôi cần trang trí phía trên chiếc bàn sạch sẽ này công phu một chút,” Griffin nói. Cô ấy yêu chiếc gương cắt laser nhưng lại không thích màu của nó, vì vậy cô ấy đã sơn lại gương để cùng màu với đèn.

Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019 - meo trang tri phong an dep nhat 2019 5

“Một bàn làm việc trong phòng ăn nhưng không phải bàn ăn trong văn phòng”, Griffin nói về khu vực làm việc đẹp đẽ mà cô ấy đã thay đổi. Sơn màu trắng trên những đồ cổ có giá trị $175 và các phụ kiện màu trắng sẽ làm bừng sáng khu vực này. Cô còn sử dụng thêm một chiếc ghế cũ nổi bật trong tông màu màu cam.

Mẹo trang trí phòng ăn đẹp nhất 2019 - meo trang tri phong an dep nhat 2019 6

Khu vực bên ngoài phòng ăn là phòng giải trí. Do đó, Griffin đã sử dụng một chiếc ghế dài bọc nệm cùng với chiếc túi xách và một vài tờ báo để làm điểm nhấn. Tất cả tạo nên một không gian sống yên bình, hài hòa và tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *