Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích

Làm cách nào để có thể biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích? Nếu đây là điều bạn đang quan tâm, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé. 

Ý tưởng hữu ích cho nhà kho nhỏ

Một kho lưu trữ nhỏ là không thể thiếu cho sân sau hoặc vườn. Chúng tạo ra một khu vực lưu trữ riêng cho những thứ như thiết bị làm vườn, dụng cụ, chậu và những thứ khác mà bạn không muốn giữ trong nhà hoặc bạn cần mang bên ngoài.

Bạn có thể tạo ra một nhà kho đúng với mong muốn về kích thước, tính năng. Nhưng chúng tôi có một loạt các ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ với bạn.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 1

Nhà kho nhỏ này về cơ bản chỉ là một hộp lớn

Nó được xây dựng bằng cách sử dụng các thanh gỗ ghép lại với nhau. Trông chúng khá dễ thương mặc dù đơn giản. Chúng tôi thích sự tương phản giữa các bảng gỗ và mảnh kim loại dùng để gia công . Nó mang lại cho nhà kho một diện mạo lấy cảm hứng từ chuồng ngựa thời xưa.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 2

Nhà kho tiết kiệm chi phí

Xây dựng một nhà kho thực ra là dự án đắt tiền, nếu bạn sử dụng vật liệu có giá trị. Tuy nhiên, bạn có thể tái sử dụng vật liệu để tiết kiệm chi phí. Ví dụ, nhà kho nhỏ này được làm từ cửa ra vào và cửa sổ cũ. Nó rất hoàn hảo để lưu trữ tất cả các dụng cụ làm vườn bên trong.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 3

Nhà kho nhỏ tạo nên một diện mạo khác cho ngôi nhà

Nói về vai trò của những cánh cửa cũ. Bạn hãy xem nhà kho tuyệt vời này nhé. Nó là một bổ sung đáng yêu cho khu vườn. Và dù chỉ chiếm ít không gian nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể sử dụng những chậu cây hoa để trang trí bên trong nhà kho. Tại các vị trí trống, bạn có thể chứa được những đồ vật có thể giúp cải tạo không gian vườn nhà.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 4

Mẫu nhà kho nhỏ rộng rãi, thanh lịch

Nếu bạn đã thu thập đủ cửa ra vào và cửa sổ cũ, bạn thậm chí có thể xây dựng một nhà kho bằng kính cho khu vườn hoặc sân sau của bạn. Các cửa sổ được ghép phù hợp với nhau, và trông chúng hơi “chắp vá”. Mẫu nhà kho này rộng rãi để bạn lưu trữ đồ vật. Màu trắng cho phép tạo cái nhìn thoáng mát, thanh lịch.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 5

Những ý tưởng độc đáo

Những tấm cửa cũ được dựng thẳng đứng, thanh sắt song song tạo ra mái chéo hấp dẫn. Ở bên trong  là vô vàn các chậu hoa nhỏ xinh. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh nội thất với những chiếc móc treo bên trên cho các món vật dụng. Đây cũng là cách mà nhà kho này biến mình trở nên tuyệt vời.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 6

Có nhiều cách để bạn thiết kế, biến nhà kho cũ kỹ trông đẹp mắt hơn hoặc làm cho nó thực tế hơn. Ý tưởng này là tạo cho nó một mái nhà xanh. Điều này khá đơn giản, nhưng nếu được thực hiện đúng thì kết quả mang lại rất tuyệt vời. Một thiết kế tôn trọng không gian và môi trường xung quanh, nhưng cũng hoàn hảo đến bất ngờ.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 7

Nhà kho nhỏ theo phong cách DIY

Nếu bạn là thành viên của một dự án DIY, có lẽ bạn có thể sử dụng nhà kho này để tổ chức một cuộc hội thảo. Vâng, điều này hơi khác biệt, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thử. Nhà kho trông như một ngôi nhà văn phòng, thiết kế bên ngoài thanh lịch, điểm nhấn là 2 ô cửa sổ và lối đi lại có chi tiết đối xứng nhau.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 8

Nhà kho nhỏ đơn giản, hiện đại

Chắc chắn, những ngôi nhà nhỏ cổ điển với cửa sổ vuông sẽ trông rất dễ thương và quyến rũ. Nhưng nếu bạn thích một cái gì đó đơn giản và hiện đại hơn thì nhà kho này chính là những gì bạn nên xây dựng. Nó có các tấm gỗ bao quanh khá kín đáo, màu gỗ đan xen tuyệt vời. Các màu sắc trong thiết kế kiến trúc được áp dụng theo cách hoàn hảo. Tạo nên một điểm nhấn nổi bật và tinh tế.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 9

Nhà kho nhỏ cổ tích

Nhìn vào cái “chuồng” nhỏ này, nó thật đáng yêu, nó trông giống như một ngôi nhà cổ tích nhỏ. Nó thậm chí có một đoạn đường nối và cửa sổ. Màu sắc ngôi nhà cũng khá hấp dẫn, màu gỗ và màu xanh hòa vào khu rừng. Bạn có thể tùy chỉnh về màu sơn, thiết kế bên trong để làm nổi bật theo ý thích của bạn. Trông nó đầy mới mẻ và tự nhiên. Dường như hòa lẫn vào môi trường xung quanh.

Cách để biến hóa một nhà kho nhỏ trở nên thật hữu ích - cach de bien hoa mot nha kho nho tro nen that huu ich 10

Một cách khác để làm cho nhà kho nhỏ của bạn nổi bật là trang trí thành một hình dạng mát mẻ. Nhà kho này có hình lục giác và điều đó khá bất thường. Tuy vậy, điều này không thực sự làm cho quá trình xây dựng trở nên khó khăn. Và nếu bạn thích ý tưởng này, thì hãy theo đuổi nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *