Betaviet – Giá trị – Niềm tin

Betaviet Group luôn có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Chúng tôi luôn hãnh diện rằng mình sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – nước, kết cấu, họa sỹ cảnh quan, họa viên 2D nội thất cùng với các chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng. 

Betaviet Group được thành lập năm 2009. Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn hoạt động với mục đích cung cấp những dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ hóa các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.

Betaviet luôn phục vụ tới quý khách hàng những công trình có tiêu chuẩn, đạt trình độ và đẳng cấp xuyên quốc gia. Với mong muốn những công trình kiến trúc sẽ trường tồsexlaau dài với thời gian và trở thành niềm kiêu hãnh của gia chủ cũng như cộng đồng.

TẦM NHÌN

  • Với mục đích trở thành tổ chức kinh tế phát triển theo mô hình Group (tập đoàn) có vị thế số 1 Việt Nam trong việc cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Nhà ở và các Công trình tư nhân.
  • Là công ty đại chúng được tổ chức khoa học có hiệu quả kinh tế cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Là một tổ chức gồm những con người trung thực, nhiệt huyết, đam mê, gắn kết với nhau lâu dài và được tạo điều kiện để phát triển tối đa sự nghiệp, trở thành các cổ đông trung thành đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

SỨ MỆNH

  • Hội tụ “năng lượng, đam mê, sáng tạo” kiến thiết xây dựng những công trình là niềm kiêu hãnh của cộng đồng, trường tồn với thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng tuyệt hảo
  • Trung thực tuyệt đối
  • Niềm đam mê và nghị lực phi thường
  • Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỐT LÕI

  • Cung cấp toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đồng bộ trong chuỗi giá trị khép kín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và công trình tư nhân, từ giai đoạn tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến cung cấp vật tư trang thiết bị hoàn thiện công trình.
Bài viết liên quan