Báo chí nói về Betaviet

Thiết kế biệt thự theo phong cách Pháp

Chủ đầu tư sở hữu mảnh đất rộng 28,5m, dài 20m, phía trước là đường rộng 7m. Tôi muốn xây nhà biệt thự theo phong cách Pháp, mở cửa hướng Nam và Đông. 

Cùng xem giải pháp thiết kế biệt thự theo phong cách Pháp của kiến trúc sư Betaviet trên VnExpress

Tư vấn xây biệt thự 4 tầng tinh khôi mang phong cách tân cổ điển

Chủ đầu tư có mảnh đất 16x12m hai mặt tiền, trong đó mặt tiền 16m là mặt chính hơn. Tôi dự định xây biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển, mặt sàn mỗi tầng khoảng 120m2 – 150m2, diện tích còn lại bố trí cảnh quan, đường dạo xung quanh và sườn bên trái để 2 xe ô tô.

Cùng xem giải pháp kiến trúc biệt thự 4 tầng ấn tượng của Betaviet trên batdongsan.com,vn

Biệt thự 3 tầng tiện nghi, hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

Chủ đầu tư có mảnh đất ở Lào Cai có diện tích hơn 2000m2 (40m x 60m), tôi sở hữu một căn Biệt thự đẹp 3 tầng mang phong cách Tân cổ điển, nội thất bên trong sang trọng giống phong cách hoàng gia, bên ngoài bố trí sân vườn độc đáo. Diện tích tôi dự kiến xây khoảng 15m x 20m.

Cùng xem phương án thiết kế biệt thự 3 tầng tiện nghi, hài hòa giữa cổ điển và hiện đại trên Emdep.vn

Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp, tiết kiệm chi phí

Chủ đầu tư có mảnh đất hướng Tây rộng 5m, dài 16m. Chủ nhà dự định xây nhà 3 tầng, trong đó tầng một có một phòng khách, một bếp ăn, một nhà vệ sinh. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Tầng 3 có một phòng thờ, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh, một phòng giặt, một sân phơi. Chủ nhà xem phong thủy, thầy nói bàn thờ phải đặt hướng Nam.

Cùng xem giải pháp thiết kế nhà ống đẹp, tiết kiệm chi phí của kiến trúc sư Betaviet trên Vnexpress

Tư vấn xây biệt thự vườn 16x20m trên dothi.net

Chủ đầu tư có khu đất với kính thước 16x20m tôi muốn có một phương án kiến trúc cho khu đất của mình, với 2 lầu và một tầng thượng. Dự kiến tầng 1 chủ nhà muốn bố trí một phòng ăn,1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ, và một gara nhỏ. Tầng 2 chủ nhà muốn thiết kế 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung nếu có thể.

 Cùng xem giải pháp kiến trúc độc đáo của Betaviet trên dothi.net

Bài viết liên quan