20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn

20 Ý tưởng chiếu sáng nhà bếp dưới đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Nếu không tin, theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Trái tim của ngôi nhà xứng đáng với ánh sáng tốt hơn so với công trình của các nhà thầu xây dựng.

Giới thiệu về ý tưởng chiếu sáng nhà bếp

Ánh sáng tốt làm nên điều kỳ diệu cho làn da, tâm trạng của bạn và tất nhiên là tốt cho nhà bếp của bạn. Và không có phòng trong nhà cần xin một bản kế hoạch thiết kế chiếu sáng tuyệt vời hơn nhà bếp.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 1

Để bắt đầu, bạn cần phải xem mình đã và đang làm gì ở đây. Nhưng bếp cũng là trái tim của ngôi nhà. Đó là nơi mà bạn có khả năng bắt đầu ngày mới của mình. Đó là căn phòng mà chứa đầy những kỷ niệm đẹp. Chẳng hạn như chuẩn bị một bữa tối sinh nhật đặc biệt với bánh ngọt hay nơi mà bạn rời đi cùng người bạn thân với ly rượu vang trên tay. Đó là một yêu cầu cao, nhưng nhà bếp cần phải hữu dụng và trông tuyệt vời.

Bố trí đèn chiếu sáng phòng bếp như thế nào?

Không để quá tối ở đây nhưng các điểm chiếu sáng trong nhà bếp thường cao hơn rất nhiều so với các căn phòng khác. Khi những căn phòng ấy được trang trí đèn chiếu sáng trong nhà. Để chiếu sáng chính xác tất cả những khoảnh khắc quý giá ở trên. Hãy nhớ rằng việc lắp đặt đèn chiếu sáng thường cần một thợ điện nếu bạn muốn làm cho chuẩn.

Thật may mắn, các tùy chọn chiếu sáng dường như không bao giờ hết như đèn thả, đèn tường, đèn chùm, đèn chiếu sáng bên dưới kệ bếp, đèn âm trần, đèn rọi ray, đèn cây. Với đa dạng các kiểu dáng khác nhau và mức giá phù hợp để bạn lựa chọn.

Rủi ro nếu không biết sử dụng đèn chiếu sáng phòng bếp hợp lý

An toàn với một cặp đèn thả mua sẵn treo phía trên khu vực bếp là tốt. Nhưng chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn thấy rủi ro từ sáng tạo. Những luồng ánh sáng bất ngờ có thể gây nguy hiểm cho việc thiết kế ánh sáng bếp của bạn.

Hãy xem xét các giỏ đan khéo léo úp ngược kết hợp với chuỗi dây nối với một bộ đèn kid mua từ từ cửa hàng dụng cụ. Những chiếc đèn chiếu sáng ngoài trời mà bạn tìm kiếm được ở chợ trời và khiến bạn không thể ngừng mơ mộng về chúng?

Hãy mang chúng vào nhà bếp toàn màu trắng của bạn. Chúng tạo ra điểm nhấn mộc mạc duy nhất, tôn trọng không gian và trở nên độc đáo. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi những đồ đạc truyền thống hơn. Có thể thử một phương án sáng tạo. Như treo chúng trong lưới hoặc nhân lên thành một hàng. Để mang lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Tóm lại, giống như một chiếc vòng cổ làm cho bộ trang phục trở nên tuyệt vời hơn thì ánh sáng làm cho căn bếp của bạn độc đáo hơn. Hãy nghĩ đến nó như hình ảnh ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật ngon tuyệt vời.

Ý tưởng chiếu sáng nhà bếp với bếp cỡ lớn

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 2

 

Trần nhà cao vút phù hợp với đồ đạc quá khổ. Ở đây, một cặp đèn thả hình giỏ kích thước lớn được bố trí để làm sáng không gian khu vực bàn ăn dài (từng là một bàn làm việc cũ), trong khi một phiên bản nhỏ hơn được bố trí treo trên bồn rửa.

Thắp sáng nhà bếp theo khu vực

Bốn chiếc đèn đơn giản được gắn ở bốn góc kết hợp với một chiếc đèn lớn hơn chút ở vị trí trung tâm làm mọi centimet trong căn bếp được thắp sáng đúng cách. Sự sắp xếp đối xứng các dầm nhà lộ ra càng làm tăng thêm sự thú vị trực quan cho trần nhà.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 3

Mách bạn một mẹo nhỏ: Hãy cài đặt mỗi chiếc đèn trên mỗi công tắc riêng để bạn có thể bật và tắt bất cứ chiếc đèn ở khu vực nào theo theo ý muốn.

Đèn bằng đồng thau cho căn bếp

Trong căn bếp Kentucky này, các đèn chiếu sáng khác nhau được thiết kế nhất quán về phong cách, như đã thấy ở đây là chiếc đèn treo tường bằng đồng được đặt phía trên kệ mở và chiếc đèn thả có dây xích bằng đồng được đặt ngay trên bồn rửa.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 4

Ngoài ra, giá đỡ của Rejuvenation, tay nắm ngăn kéo và phụ kiện trên mặt bàn bếp bằng đồng thau đã mang đến cái nhìn tinh tế và đồng nhất cho không gian.

Đèn chiếu sáng ngoài trời cho ý tưởng chiếu sáng nhà bếp

Một chiếc đèn thả hình chiếc lồng siêu lớn là một điểm nhấn thiết kế cơ bản trong không gian căn bếp sáng sủa và thoáng mát này. Đây là kiểu đèn thường thấy ở ngoài trời, phong phong cách này đang dần xuất hiện ngày càng nhiều trong nội thất.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 5

Ở đây, tác động thẩm mỹ của chúng thậm chí còn lớn hơn nhiều. Khi người ta cố định một chiếc đèn cổ điển màu đậm trong không gian sáng loáng như thế này.

Chiếu sáng căn bếp bằng đèn thủy tinh

Trong kiểu nhà cứu hộ này, những chiếc đèn thả thủy tinh màu sữa được đặt ở trên mặt bàn bếp.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 6

Khu vực bồn rửa và khu vực bàn ăn trong căn bếp này. Cộng thêm việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế kiến trúc bằng các vật mang màu sắc trung tính khác, như chiếc bồn rửa màu trắng. Chúng là sự đồng tình cho phong cách hoài cổ chung của căn nhà.

Thêm vào điểm nhấn ánh sáng mới lạ

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 7

Không phải tất cả các dụng cụ chiếu sáng nhà bếp đều phải thực hiện đúng chức năng của nó. Đôi khi chiếu sáng chỉ đơn giản là mang đến một niềm vui. Nhưng làm thế nào? Trong căn bếp Texas, ánh sáng từ mũi tên màu đỏ này đã trở thành điểm nhấn rất cá tính trong không gian đầy sắc màu này.

Sử dụng đèn chiếu sáng hình lồng bàn cho ý tưởng chiếu sáng nhà bếp

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 8

Một chiếc đèn hình chiếc lồng bằng đồng thau, được sữa chữa từ xưởng đóng tàu. Là một công cụ chiếu sáng hữu hiệu trong phòng ăn có diện tích nhỏ này. Nó cũng là một sự đồng điệu cho khung cảnh bờ sông của ngôi nhà.

Đèn chiếu sáng từ vật liệu tái chế

Trong một ngôi nhà được xây dựng với hầu hết là các vật liệu tái chế. Tại sao không tiếp tục sử dụng những chiếc đèn tái chế nhỉ? Bộ đôi vật thể được tìm thấy này đã được chế tạo thành những chiếc đèn chiếu sáng có một không hai. Là tiêu điểm cực kỳ độc đáo phía trên bàn ăn của hòn đảo.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 9

Mẹo nhỏ: Khi bóng đèn để lộ ra ngoài, hãy thử kiểu bóng đèn Edison trông sẽ hấp dẫn hơn. Mẫu đèn hiện đang được bán sẵn rộng rãi.

Đèn kẹp linh động

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 10

Một đèn kẹp công nghiệp có hình dạng, màu sắc, đặc tính và kết cấu mát mẻ cho không gian nhà bếp. Và tốt nhất là nó có thể điều chỉnh để sáng lên bất cứ nơi nào bạn cần. Thêm vào một chiếc đèn gắn tường cùng một màu sắc treo phía trên trần nhà.

Đèn chiếu sáng cho căn bếp đương đại

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 11

Đồ đạc siêu đẹp là một điểm nhấn đáng ngạc nhiên trong nhà bếp mộc mạc nhất này. Đèn thả và đèn tay xoay là một sự tương phản bất ngờ với trần gỗ và bếp cổ.

Đèn chiếu sáng phong cách cổ điển

Trong một nhà bếp mới được cải tạo, bộ ba đèn công nghiệp cổ điển này là một tiêu điểm đập vào mắt người nhìn ngay lập tức. Những chiếc chụp đèn màu sắc phản chiếu đã tạo ra tiếng động phá tan không gian màu trắng im lặng này. Các ròng rọc của đèn vẫn hoạt động tốt giúp điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 12

Mẹo nhỏ: Khi mua đèn chiếu sáng cổ điển, bạn nên mua thêm nếu có sẵn. Các bộ phận của chiếc đèn bổ sung có thể có ích cho bạn sau này.

Ý tưởng chiếu sáng nhà bếp với đèn màu gỉ sắt

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 13

Được tùy chỉnh từ một giỏ lộn ngược, vật cố định ba chiếc bóng đèn này tạo ra một câu chuyện thú vị. Lớp gỉ sắt của giỏ và dây xích toát lên màu đồng được tìm thấy trên ống hút khói. Khung kệ và tay cầm ngăn kéo tạo ra sự gắn kết đầy thẩm mỹ.

Ánh sáng mặt dây bếp rõ ràng

Một sự sắp xếp đối xứng của những chiếc đèn gắn tường màu thủy tinh sáng màu đã tạo ra một trật tự. Làm lung linh thêm không gian và cho phép ánh nhìn không bị cản trở thông qua bộ ba cửa sổ.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 14

Thủy tinh màu trong suốt có thể biến mất và hòa quyện vào không gian. Vậy nên nó là một sự lựa chọn tốt cho nhà bếp nhỏ và nó không cạnh tranh với các yếu tố trang trí khác.

Nhà bếp phong cách chiết trung

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 15

Đèn trần công nghiệp từ một nhà hàng địa phương ở Mexico địa phương kết hợp với đèn chùm sắt sang trọng, nữ tính với màu sơn trắng. Đưa nghệ thuật chiết trung của căn bếp này lên một tầm cao mới.

Biến hóa từ chiếc đèn chùm hiện có

Nora Murphy, là một nghệ sĩ đa tài ở Mỹ. Ông đã có những biến hóa đầy thú vị với hoa văn và màu sắc trên các bóng của chiếc đèn chùm tại nhà cô trong các ngày lễ. Như trong bức hình này, với họa tiết tartan.

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 16

Chiếc đèn chùm sắt này của Richard Scofield cũng tuyệt đẹp không kém phần bất cứ một chiếc đèn chùm nào.

Ý tưởng chiếu sáng nhà bếp cho căn bếp đẹp như một bức tranh

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 17

Những chiếc đèn màu đồng chiếu sáng không gian làm việc nhà bếp truyền thống. Đi kèm với một bộ sưu tập đầy nghệ thuật của chủ nhà trong căn bếp. Những chiếc đèn tinh tế gắn trên tường làm sáng khu vực bồn rửa.

Đèn bếp hàng hải

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 18

Chiếc đèn thả trần trong ngôi nhà bên hồ Ohio này trông giống như chiếc đèn của các thủy thủ trên con tàu đã ngừng hoạt động. Mặt trên và khung viên làm bằng bằng kim loại cũ tô thêm chút màu sắc vào không gian toàn màu trắng này. Mẹo chuyên nghiệp: Quấn dây treo bằng dây thừng hoặc vải để có vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

Đèn treo bếp

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 19

Hãy để căn bếp được thiết kế gần gũi với thiên nhiên vào ban ngày. Bạn nên để nhiều cửa sổ kính để mặt trời chiếu vào. Khi mặt trời lặn, những chiếc đèn treo trần với dây xích xinh xắn và mặt chiếu sáng lõm sẽ mang ánh sáng cho không gian căn bếp.

Ánh sáng nhà bếp thanh lịch

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 20

Một chiếc đèn chùm pha lê và một chiếc đèn bàn cao, thanh mảnh nằm gọn trong góc. Mang lại cho nhà bếp này một cảm giác thanh lịch phù hợp với không gian của căn bếp. Chiếc đèn màu đen được thiết kế đặc biệt sang trọng. Điểm cộng của mẫu thiết kế này là mang đến ánh sáng dễ chịu vào ban đêm.

Ý tưởng chiếu sáng nhà bếp bằng đèn bếp Sconces

20 ý tưởng chiếu sáng nhà bếp để làm sáng không gian nấu ăn của bạn - 20 y tuong chieu sang nha bep de lam sang khong gian nau an cua ban 21

Một cặp đèn sconces sắt xoắn nhỏ với nhiều sắc thái ở cửa sổ cho phép thiết kế tủ với diện tích tối đa. Cũng như cung cấp đủ ánh sáng để bạn nấu ăn. Đặt đèn dưới tủ bếp là một cách thông minh khác để chiếu sáng không gian làm việc và tiết kiệm từng mét vuông quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *